20/11/2013 งาน Betrend Gift Fest 2014 เทศกาลของขวัญ  
 

เทศกาลของขวัญ  สดใหม่ทุกไอเดียการส่งความสุข

Betrend (Idea Sparking Store) เดอะมอลล์กรุ๊ป แหล่งรวมไอเดียสินค้าไลฟ์สไตล์ จัดงาน “Betrend Gift Fest 2014”  เทศกาลของขวัญนานาชาติ  ที่รวบรวมของขวัญทุกไลฟ์สไตล์ครบครัน  มากมายที่สุด  ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2557 ที่ Betrend เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม  และพารากอน  ดีพาร์ตเม้นต์สโตร์ , 2 ธันวาคม 2556 – 2 มกราคม 2557  ที่  แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1  ดิ  เอ็ม โพเรี่ยมช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ และ 16 ธันวาคม 2556 – 6 มกราคม 2557 ที่  แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

งาน “Betrend Gift Fest 2014”  จัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Gift Café สดใหม่ทุกไอเดียแห่งการส่งความสุข คัดสรรของขวัญหลากหลายสไตล์เพื่อ มอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนที่คุณรัก  อาทิ นาฬิกาแบรนด์ญี่ปุ่นยอดฮิตโคโมโนะ ตุ๊กตาโคนี่กับปฏิทินปี2557  เซ็ทออร์กาไนเซอร์หุ้มปกหนัง   รวมถึงของขวัญดีไซน์ลายม้าตามสัญลักษณ์นักษัตรประจำปี 2557  (ปีมะแม)  นอกจากนี้ยังนำเสนอไอเดียพร้อมบริการห่อของขวัญหลากหลายรูปแบบ (Gift Wrapping Menu) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชื่อขนมและเบเกอร์รี่ในร้านคาเฟ่ โดยสร้างสรรค์การห่อของขวัญที่แปลกตาช่วยเพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้รับตั้งแต่แรกเห็นและเพิ่มมูลค่าให้ของขวัญชิ้นพิเศษได้เป็นอย่างดี เช่น การห่อแบบ Chocolate Obsession ใช้กระดาษห่อสีน้ำตาลเข้มของช็อกโกแล็ต สื่อถึงความอบอุ่น เพิ่มลูกเล่นด้วยริ้บบิ้นสีทองหรือสีน้ำตาลอ่อน   แบบ Strawberry Surprise การห่อแบบสตอร์เบอรี่  สีชมพูของกระดาษห่อหรือกล่องของขวัญรูปทรงสตอร์เบอรี่สีสด สะท้อนบุคคลิกคนที่มีนิสัยอ่อนหวาน  หรือวิธีการห่อแบบ  Fruity Paradise ที่มีไอเดียมาจากผลไม้รวม เน้นการใช้กระดาษห่อที่ผสมเทคนิกการมิกซ์แอนด์แมทช์ของคู่สี เพิ่มความสดใส สำหรับคนเทรนดี้ ชื่นชอบการปาร์ตี้สังสรรค์และความสนุกสนาน เป็นต้น

พบเทศกาลของขวัญนานาชาติที่ครบครันมากมายที่สุด ในงาน “Betrend Gift Fest 2014” ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2557 ที่ Betrend เดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม  และพารากอน  ดีพาร์ตเม้นต์สโตร์ , 2 ธันวามคม 2556 – 2 มกราคม 2557  ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1  ดิ  เอ็ม โพเรี่ยมช็อปปิ้งคอมเพล็กซ์ และ 16 ธันวาคม 2556 – 6 มกราคม 2557 ที่  แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

พิเศษ ณ บริเวณพื้นที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน และ ดิ เอ็มโพเรี่ยมช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ ที่ตกแต่งบรรยากาศในสไตล์โมเดิร์นคาเฟ่  ที่ได้รวบรวมของขวัญมากมาย ให้คุณได้เลือกสรร  พร้อมพบกับไฮไลท์กล่องของขวัญขนาดมหึมา (Magic Box) สูง 5 เมตร ตั้งตระหง่านเพื่อเป็นจุดถ่ายรูปสำหรับผู้มาเลือกซื้อสินค้า พร้อมพบกิจกรรมพิเศษเป็นของขวัญเตรียมเซอร์ไพรส์เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ บริเวณพื้นที่ แฟชั่นฮฮลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน 
 

 

 
 
 
  •